Khách sạn Movenpick Hà Nội


Khách sạn Mövenpick ở Hà Nội cung cấp các phòng khách sạn boutique tại Việt Nam. Có 154 phòng và suite được trang bị tốt, trong đó có 138 phòng không hút thuốc, và 20 phòng kết nối. Tận dụng giường thoải mái với khăn trải giường hữu cơ, cũng như các tiện nghi hữu ích như bàn làm việc, WiFi miễn phí, minibar, các kênh truyền hình cáp quốc tế, điện thoại IDD, két an toàn cá nhân, tiện nghi pha trà và cà phê, dịch vụ phòng 24 giờ và miễn phí Sử dụng các tiện nghi chăm sóc sức khoẻ. Miễn phí truy cập vào cáp băng thông rộng và Internet Wi-Fi cũng có sẵn trong tất cả các phòng khách và khắp các khu vực chung của khách sạn.

Thư giãn và nuông chiều bản thân với dịch vụ 5 sao tại Khách sạn Mövenpick Hà Nội. Phòng của chúng tôi nhìn ra những góc kỳ lạ và kiến ​​trúc hùng vĩ của Khu phố Pháp của Hà Nội, tạo khung cảnh khí hậu khi bạn thư giãn trong phòng Superior Superior, phòng Deluxe hoặc Suite. Chúng tôi có 154 phòng nghỉ và suite được trang bị tốt, bao gồm phòng không hút thuốc và 20 phòng thông nhau.

Tất cả các phòng khách sạn 5 sao tại Việt Nam đều được trang bị đầy đủ với TV LCD màn hình phẳng lớn, minibar, điện thoại IDD và két an toàn cá nhân, cũng như tiện nghi pha trà và cà phê. Phòng có thể chứa tối đa hai người lớn và một trẻ. Khách có thể truy cập Internet miễn phí trong toàn bộ khách sạn và tất cả các phòng nghỉ

Khách sạn liên quan