Tour Lễ Hội 2017


Xin liên hệ để được tư vấn tận tình: VP Hà Nội: 04 32373266 / 0978 860085 (24/24H)

 • Hà Nội - Bái Đính - Kênh Gà - Hà Nội

  Chùa Bái Đính tọa lạc tại mảnh đất cố đô Ninh Bình, là một ngôi chùa có kiến trúc đồ sộ được biết đến với nhiều kỷ lục ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Quý khách xuôi theo sông Hoàng Long len lỏi giữa không gian lồng lộng gió núi, ngọt ngào hương lúa đồng chiêm để đến với suối nước nóng Kênh Gà. Suối chảy ra từ lòng một quả núi nằm trên làng nổi Kênh Gà và đổ vào sông Hoàng Long. Đây là một suối nước khoáng nổi tiếng, đã được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đưa vào Đề cử Top 5 khu du lịch suối nước nóng thu hút khách nhất ở Việt Nam.

  Phương tiện du lịch : ô tô

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 450.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • Hà Nội - Chùa Bái Đính - Tràng An - Đinh Lê - Hà Nội

  Đến với Tây Bắc Travel, du khách sẽ được đến thăm quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An nơi vừa được nhận bằng di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO với phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 425.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • Hà Nội - Phủ Giầy - Cổ Lễ - Đền Trần – Hà Nội

  Có thể nói, Nam Định là một trong những địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên nhân văn thuận lợi cho phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó tiêu biểu là: du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan các di tích, cảnh quan danh thắng.Các điểm danh thắng như Đền Trần,chùa Cổ Lễ,phủ Giầy ngày càng thu hút nhiều du khách.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 315.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • Hà Nội - Đền Mẫu - Tân Thanh - Nhị Thanh -Hà Nội

  Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tính, có nhiều di tích lịch sử với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, đây chính là tiềm năng to lớn cho việc phát triển du lịch Lạng Sơn, đem đến sức cuốn hút kỳ lạ với các du khách phương xa.

  Phương tiện : xe ô tô

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 450.000₫ Giá / 01 Thành viên