Hà Nội - Nam Ninh - Hà Nội


Nam Ninh là một thành phố có lịch sử lâu đời, phong cảnh diễm lệ, là một thành phố đầy ắp ý họa lời thơ ở miền nam Trung Quốc, có thể nói Nam Ninh là một thành phố mà “ một nửa là cây xanh, một nửa là lầu cao” và có vinh dự được gọi là “ thành phố xanh’. Ở Nam Ninh, đâu đâu bạn cũng có thể thấy màu xanh của lá cây đung đưa, khắp các đầu phố, công viên, trong và ngoài thành phố đều là cây xanh và các loại cây cảnh vùng nhiệt đới như cau, cọ….Các loại hoa quả nổi tiếng ở miền nam như rứa, chuối, vải, long nhãn… đã đem lại cho Nam Ninh suốt bốn mùa đều đậm đà mùi hương của hoa cỏ. Núi non, sông suối, cây xanh, hoa tươi và các tòa nhà cao tầng san sát cùng với cảnh phố phường phồn hoa nhôn nhịp kết hợp với nhau một cách hài hòa đã tạo nên một Nam Ninh mang đậm màu sắc của nột viên lâm nhiệt đới Nam Á, và vinh dự được du khách trong và ngoài nước gọi là “ thành phố xanh” của Trung Quốc.

Thời gian : 3 ngày 2 đêm

NGÀY 01: HÀ NỘI – NAM NINH (Ăn: trưa , tối) 

06h30: Xe và hướng dẫn viên của Công ty du lịch Tây Bắc đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Lạng Sơn.

10h30: Tới Hữu Nghị Quan, Đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Ăn trưa tại thị trấn Bằng Tường.

Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành đi Nam Ninh trên con đường cao tốc “Trung Quốc – Asean” (230km).

14h00: Đến Nam Ninh, Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn tự do tham quan thành phố Nam Ninh với Trung tâm triển lam CHINA –ASEAN.

Ăn tối thưởng thức món súp trai tại nhà hàng Ngọc Trai Vĩnh Minh.

Nghỉ đêm tại khách sạn Bằng Cảnh  hoặc tương đương.

NGÀY 02: NAM NINH (Ăn: sáng, trưa , tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Đoàn đi tham quan Khu danh thắng Thanh Tú Sơn – vùng đất linh thiêng được người Quảng Tây coi là đất thánh với các cảnh đẹp như: Tháp Ðầu Phượng, chùa Thái Lan, Tháp Phượng Hoàng, Tượng Quan Công, chùa Thanh Sơn….

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan Khu đô thị mới Lãng Đông, Trung tâm triển lãm Quốc tế Nam Ninh, Công Viên Nam Hồ, Trung tâm y học cổ truyền Trung Hoa – Bảo Thọ Đường hoặc thưởng thức văn hoá Trung hoa – Lương nghĩa Hiền và Ngọc trai Nam Ninh.

Đoàn tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Bách hóa đại lầu Chiều Dương và các siêu thị thuộc hệ thống Wall Mart nổi tiếng.

Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn tham quan mua sắm tại khu phố đi bộ và khu chợ đêm của Nam Ninh.

Nghỉ đêm tại khách sạn Bằng Cảnh  hoặc tương đương.

NGÀY 03: NAM NINH – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng đoàn tham quan nghỉ ngơi hoặc mua sắm quà lưu niệm, sau đó lên xe đi Bằng Tường. Ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên.

Sau khi ăn trưa, Đoàn khởi hành về Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Đoàn tự do mua sắm tại chợ Đông Kinh. Xe đưa Đoàn về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình du lịch Nam Ninh 3 ngày 2 đêm. Chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách.

Phương Thức Thanh Toán

 
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của North West Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 
 
*Tài khoản chịu thuế VAT 10%:
 
Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Du Lịch Tây Bắc
 
Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV_Chi nhánh Đống Đa
 
Tài khoản số: 21610000373926
 
*Tài khoản thanh toán không chịu thuế VAT 10%:
 
 
 
Tên chủ tài khoản: Bà Trần Thanh Hương – Chức vụ: Kế toán 
 
*Số tài khoản Techcombank: 19032504982882
 
– Tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - CN Sài Đồng, Hà Nội.
 
 
*Thanh toán bằng Thẻ Visa:
 
Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về North West Travel.
 
Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi North West Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 
Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
 
Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên North West  Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.
636296629137260000.jpg
636296629140260000.jpg
636296629142330000.jpg