Nhà sàn Tây Bắc Travel


Homestay Tây Bắc Travel được xây dựng tại ngay trung tâm Bản Áng - Bản du lịch nổi tiếng nhất tại Mộc Châu. Nằm sát với rừng thông Bản Áng rất thuận tiện cho các hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng dành cho Quý khách.

Được đưa vào hoạt động từ năm 2016 với 3 phòng riêng biệt với sức chứa 50 khách/ đêm. Phục vụ đồ ăn 24/24h với menu đặc trưng các món ăn của người Thái vùng Tây Bắc cùng giá cả hợp lý. Đặc biệt phục vụ tiệc nướng BBQ và chương trình văn nghệ  lửa trại giao lưu dành cho các đoàn khách có yêu cầu.

Phòng ngủ đầy đủ chăn nệm riêng cho mỗi khách hàng cùng 4 nhà vệ sinh sach sẽ. Nhà sàn Tây Bắc - Mộc Châu hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị cho Quý khách khám phá văn hóa và cuộc sống của  dân tộc Thái bản địa.

Khách sạn liên quan

 • Khách sạn Movenpick Hà Nội

  Tiêu chuẩn:

  Khách sạn Mövenpick ở Hà Nội cung cấp các phòng khách sạn boutique tại Việt Nam. Có 154 phòng và suite được trang bị tốt, trong đó có 138 phòng không hút thuốc, và 20 phòng kết nối. Tận dụng giường thoải mái với khăn trải giường hữu cơ, cũng như các tiện nghi hữu ích như bàn làm việc, WiFi miễn phí, minibar, các kênh truyền hình cáp quốc tế, điện thoại IDD, két an toàn cá nhân, tiện nghi pha trà và cà phê, dịch vụ phòng 24 giờ và miễn phí Sử dụng các tiện nghi chăm sóc sức khoẻ. Miễn phí truy cập vào cáp băng thông rộng và Internet Wi-Fi cũng có sẵn trong tất cả các phòng khách và khắp các khu vực chung của khách sạn.
 • Sao Hải Tiến Hotel

  Tiêu chuẩn:

 • Queen Hotel Thanh Hóa

  Tiêu chuẩn: