HÀ NỘI - CHU LAI - LÝ SƠN - HÀ NỘI


Lý Sơn trước đây được gọi là Cù Lao Ré mà theo cách lý giải của dân gian là “cù lao có nhiều cây Ré”. Là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý.

 

Hòn đảo là vết tích còn lại của một núi lửa với 5 miệng, được hình thành cách đây 25-30 triệu năm.5 ngọn núi là nguồn giữ các mạch nước ngầm chính cung cấp nguồn nước cho toàn bộ người dân trên đảo

Thời gian : 03 ngày/ 02 đêm

Phương tiện: máy bay - Ô tô

 

Ngày 01: 22/04                                   BẮC NINH – CHU LAI - MỸ KHÊ – LÝ SƠN                       (Ăn tối)

Trưa: 10h30 HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Quốc tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN1641 lúc 13h00 đi Chu Lai.

Chiều: 14h45: Quý khách khởi hành đến cảng Sa Kỳ để ra Đảo Lý Sơn (tàu chạy lúc 15h30). Quý khách đến Cảng trung tâm Lý Sơn, Quý khách nhận phòng khách sạn và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng và đặc sắc nhất của Đảo Lý Sơn.

§  Nhà Trưng Bày  Hải Đội Hoàng Sa – Kiêm Quản Bắc Hải - Nơi lưu giữ kỷ vật của các dân binh và cai đội ra làm nhiệm vụ thu lượm các sản vật và đo đạc hải trình cắm mốc chủ quyền biên giới quốc gia và sẽ nghe HDV thuyết minh về chuyên đề biển đảo.

§  Viếng Âm Linh Tự là nơi thờ tự các Âm HồnVong Linh của các dân binh trong cai đội Hoàng Sa Kiêm Quản Bắc Hải và quý khách sẽ nghe HDV thuyết minh về Âm Linh Tự và cách phân biệt Mộ Gió và Mộ Thường.

  •  Thắng cảnh Chùa Đục ( Đỉnh Liêm Tự) đây là một trong những ngôi chùa linh thiên của Lý Sơn theo hệ phái khất sĩ. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng và Viếng tượng Bồ Tát Quan Thế Âm cao nhất Lý Sơn, chinh phục 145 bậc thang để đến với đỉnh Liêm Tự và nghe HDV thuyết minh về quá trình hình thành chùa và chiêm ngưỡng miệng núi lửa của núi Giếng Tiền ( Giếng Tiên).

§  Chụp hình vào lúc hoàng hôn tại Cổng Tò Vò (Cổng Trời).

Tối:  Quý khách dùng cơm tối và khám phá chợ đêm hải sản Lý Sơn về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 2: 23/04                      KHÁM PHÁ  LÝ SƠN – ĐẢO BÉ                                         (Ăn Sáng – Trưa - Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành ra Đảo Bé (cù lao bờ bãi) đến Đảo Bé bằng Ca Nô (Mất 10 phút di chuyển ) Quý khách tham quan:

§  Qúy Khách sẽ Tham quan Nhà máy xử lý  nước mặn thành nước ngọt duy nhất trên đảo theo công nghệ của Nhật Bản

§  Tham quan Vách đá trầm tích núi lửa triệu năm

§  Thăm ruộng bậc thang hành,tỏi

§  Tắm biển tại bãi tắm Tiên

Trưa: Quý khách dùng cơm tại nhà dân trên Đảo Bé. Sau đó khởi hành về Đảo Lớn dùng cơm trưa sau đó tiếp tục tham quan:

§   Giếng Vua ( Xó La) là một trong những Giếng Cổ nhất và độc đáo nhất mang nhiều giai thoại huyền bí.

§  Thắng Cảnh Hang Câu nằm dưới chân núi lửa Thới Lới.

§  Xe sẽ đưa đoàn đi qua những đám ruộng tỏi của người dân để đến với Thắng cảnh Chùa Hang một trong những nơi hành hương tâm linh nổi tiếng nhất Lý Sơn.

§  Quý khách sẽ được thăm quy trình trồng hành & tỏi cùng các nông dân chính hiệu. 15h30 Qúy khách lên tàu để về lại đất liền về lại biển Mỹ Khê nhận phòng nghĩ ngơi và tự do tắm biển tại Biển Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Ngãi.

NGÀY 3: 24/04                        QUẢNG NGÃI  – CHU LAI – BẮC NINH                       ( Ăn Sáng, trưa)

Sáng: Quý khách tự do tắm biển, ăn sáng sau đó trả phòng khách sạn. xe đưa Quý khách về thành phố Quảng Ngãi.

 Trưa: 11h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó xe và HDV đưa Quý khách đến sân bay Chu Lai đáp chuyến VN1640 lúc 15h15 khởi hành Hà Nội. Xe đón Quý khách về Bắc Ninh kết thúc chương trình thăm quan. HDV chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch tiếp theo.

LƯU Ý: Vì Khách tự book vé máy bay sát chuyến tàu cuối cùng khởi hành từ cảng sa kỳ đi đảo Lý Sơn Nếu như máy bay có delay không kịp chuyến tàu cuối trong ngày (15h30). Quý khách nghỉ và tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê. Sáng hôm sau sẽ khởi hành đi Lý Sơn chuyến 07h00. 

Phương Thức Thanh Toán

 
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của North West Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 
 
*Tài khoản chịu thuế VAT 10%:
 
Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Du Lịch Tây Bắc
 
Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV_Chi nhánh Đống Đa
 
Tài khoản số: 21610000373926
 
*Tài khoản thanh toán không chịu thuế VAT 10%:
 
 
 
Tên chủ tài khoản: Bà Trần Thanh Hương – Chức vụ: Kế toán 
 
*Số tài khoản Techcombank: 19032504982882
 
– Tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - CN Sài Đồng, Hà Nội.
 
 
*Thanh toán bằng Thẻ Visa:
 
Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về North West Travel.
 
Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi North West Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 
Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
 
Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên North West  Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.