Kinh nghiệm du lịch

 • 7 điều khách Tây hối tiếc vì không biết trước khi đến Việt Nam

  Tờ tiền ở Việt Nam có quá nhiều số 0, điều đó khiến nhiều khách Tây lúng túng khi sử dụng.
 • Những món ngon nổi danh tại Tây Bắc du khách nhất định phải thử

  Không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp mơ màng của cao nguyên và những ruộng bậc thang trải dài, Sơn La còn có nền ẩm thực phong phú với những món ăn độc nhất vô nhị.
 • Chàng trai Việt đi xe máy đến Paris tiết lộ tổng kinh phí

  Số tiền Khoa chi cho ăn uống, xăng xe, nhà nghỉ... trong hành trình từ Sài Gòn đến Paris là gần 10.000 USD, nhưng đó chưa phải tất cả.
 • Những cung đường săn “mùa vàng” Tây Bắc đẹp nhất tháng 9

  Vào thu, khắp các nương đồi, bản làng Tây Bắc được bao phủ trong sắc vàng mênh mang của những thửa ruộng bậc thang. Đến hẹn lại lên, thời gian này là lúc những tâm hồn ưa xê dịch lại bị thôi thúc hướng tới vùng cao, háo hức rủ nhau đi săn “mùa vàng”.
 • Nụ cười trẻ em Mù Cang Chải mùa lúa chín

  Nụ cười thơ ngây của những đứa trẻ sẽ khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng trên hành trình khám phá mùa vàng Mù Cang Chải, Yên Bái.
 • Kinh nghiệm du lịch phượt Mộc Châu

  Du khách có dịp đến với Mộc Châu một lần dù mùa hạ hay đông, ngày nắng trải vàng trên rừng mơ mùa xuân hay ngày đông sương mù trắng núi… đều có ấn tượng đẹp về vùng đất cao nguyên này. Mộc Châu nổi tiếng với các di tích lịch sử như động Sơn Mộc Hương, rừng thông, thác Dải Yếm, đỉnh Phiêng Luông. Mỗi mùa bạn sẽ thấy Mộc Châu có một điểm thú vị khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại khí hậu của Mộc Châu luôn luôn mát mẻ và là một điểm đến tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cùng Phượt xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm đi phượt Mộc Châu cập nhật 2018 nhé.
 • Nơi du lịch lý tưởng

  Đến Nha Trang, muốn mới lạ và không gặp cảnh đông kín thì tới 3 nơi này!