Ngọn đồi hoa hướng dương dưới chân núi Fansipan hút khách tham quan


Nằm trên lối vào quảng trường ga đi cáp treo Fansipan, thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend, ngọn đồi hoa hướng dương đang đồng loạt tỏa sắc vàng rực rỡ, thu hút du khách tìm về thung lũng nơi chân núi Hoàng Liên.

Theo đại diện khu du lịch, để có được cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn, gần 4 triệu cây hoa đã được gieo trồng từ đầu tháng 4. Đồng thời, từng đợt hoa gối đầu nhau liên tục để đảm bảo thời gian nở rộ của hoa sẽ kéo dài trong suốt mùa hè.

Đồi hoa hướng dương mở đón du khách trong khuôn khổ Tuần lễ Hoa hướng dương Fansipan 2018, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Dịp này, du khách còn được khám phá văn hóa của nhiều dân tộc thiểu số vùng cao.

Sắc vàng hoa hướng dương sẽ cho bạn trẻ những bức hình check-in ấn tượng mùa hè. Đồng thời, đây còn làm cơ hội hòa mình với thiên nhiên, tránh cái nắng gay gắt tháng 6.

 
Đến tham quan đồi hoa hướng dương, du khách sẽ có dịp trải nghiệm bức tranh thung lũng bên chân núi Fansipan.
Bên cạnh đó, Ngày hội các dân tộc cũng quy tụ rất nhiều nghệ nhân đến từ 6 dân tộc đang sinh sống tại Tây Bắc trổ tài trong chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống vùng cao. Trong đó, thổi khèn H’Mong, tái hiện nghi lễ đám cưới của người Dao, múa xòe, múa quạt của người Tày… là những hoạt động không thể bỏ qua.
 
                                                                                                                                                                      Giang Di Linh
Tag: , du lich ,