TOUR TẾT 2024


 • HÀ NỘI - CAO BẰNG - BA BỂ

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC

  (Chương trình 03 ngày 02 đêm khởi hành bằng ô tô)

            

   Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, phong cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng: khu di tích Pác Bó với Suối Lê Nin, núi Các Mác, thác Bản Giốc... và những nét sinh hoạt văn hoá đa dạng, đậm đà bản sắc của chín dân tộc (Tày, Nùng, Dao, Mông, Kinh, Hoa, Sán Chỉ…) đã khiến Cao Bằng trở thành điểm du lịch hấp dẫn, điểm đến của du khách.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 2.950.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - HÀ GIANG - CAO BẰNG - BA BỂ

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – HÀ GIANG – CAO BẰNG – BA BỂ

   (Thời gian: 5 ngày 4 đêm. Phương tiện: ôtô)

  Mùa vàng trên nương cao vừa qua, núi rừng Đông Bắc đã thay màu áo mới bằng những loài hoa đẹp đến ngỡ ngàng. Màu hồng phớt dịu dàng của tam giác mạch bao phủ khắp không gian khiến cho bất cứ ai cũng nao lòng chẳng muốn dời chân.Dù lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang hay đã đi rất nhiều lần, cảm xúc dành cho miền đất này vẫn dạt dào, nguyên vẹn như thuở ban đầu. Bởi mỗi đến đây, vẻ đẹp mê đắm của núi đồi bạt ngàn đồng loạt ngả màu hồng phấn cứ cuốn lữ khách trôi miên man đi giữa cơn mộng đẹp. Nơi ấy, từng cơn gió cao nguyên mát lạnh mang theo hương hoa ngan ngát khiến những tâm hồn bay bổng được chắp cánh đến tận mây xanh.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 5.780.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - MỘC CHÂU - SƠN LA - ĐIỆN BIÊN

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – MỘC CHÂU – SƠN LA – ĐIỆN 

  (Thời gian: 3 ngày 2 đêm, phương tiện: ôtô).

     Mỗi mùa Tây Bắc có một nét đẹp riêng, nhưng có hai mùa trong năm Tây Bắc mới thực sự đẹp nhất, rực rỡ nhất, đó là mùa Xuân và mùa Thu. Mùa Xuân vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 âm lịch. Thời điểm này, hoa ban, hoa mận, hoa đào... những loại hoa đẹp nhất của núi rừng Tây Bắc đua nhau bừng nở. Đây cũng là mùa đồng bào các dân tộc Tây Bắc tổ chức lễ hội, ca hát, vui chơi, trang phục màu sắc, rực rỡ nhất.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 2.890.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - MAI CHÂU - MỘC CHÂU

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – MAI CHÂU – MỘC CHÂU - CẦU KÍNH BẠCH LONG

  (Thời gian: 2 Ngày 1 đêm - Phương tiện:  Ôtô)

  Nhắc đến Mộc Châu, du khách thường nhớ ngay tới một vùng đất với không khí mát mẻ, với những thung lũng hoa mận trắng muốt, đẹp như tranh, những vườn mận sai trĩu quả mỗi độ hè về hay ­những đồi chè xanh mướt tới tận chân trời, những thác nước hùng vĩ mà cũng duyên dáng lạ thường. Nơi đây được ví như Nàng thơ của Tây Bắc, là một trong những địa điểm nhất định phải đến trong đời.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 1.750.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - SAPA

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – SAPA – BẢN CÁT CÁT – CÁP TREO FANSIPAN

  (Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm, Phương tiện : ô tô, xe giường nằm)

  Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 3.150.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - HÀ GIANG - SÔNG NHO QUẾ

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN – SÔNG NHO QUẾ

  (Thời gian: 3 ngày 2 đêm - Phương tiện: ôtô)

  Cao nguyên đá Đồng Văn hay còn gọi là Sơn nguyên Đồng Văn, đây là một cao nguyên đá trải rộng trên 4 huyện: Quảng Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc của tình Hà Giang. Với niên đại hình thành khá lâu, tại cao nguyên đá Đồng Văn, nhiều mẫu hóa thạch của các loài được thấy cách đây 400-600 triệu năm.Cao nguyên đá Đồng Văn là  nơi tập trung nhiều di sản địa chất nổi bật. Đến đây du khách có thể tham quan nhiều di tích danh lam thắng cảnh cấp quốc gia: đèo Mã Pí Lèng, phố cổ Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ, kiến trúc dinh thự họ Vương…

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 2.680.000₫ Giá / 01 Thành viên
 • HÀ NỘI - CAO NGUYÊN MỘC CHÂU - TÀ XÙA

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

  HÀ NỘI – CAO NGUYÊN MỘC CHÂU - SĂN MÂY TÀ XÙA – BẮC YÊN

  (Thời gian: 2 ngày 1 đêm - Phương tiện: ôtô)

  Tà Xùa được ca ngợi là một trong những thiên đường mây đẹp nhất ở miền Bắc. Những ngày chớm thu, dân tình lại nô nức rủ nhau tới Tà Xùa thưởng mây, ngắm núi đồi hùng vĩ. Đứng trước biển mây Tà Xùa, ta có cảm giác như đang đi lạc vào một chốn thiên đường tuyệt diệu bị bỏ quên nơi hạ giới. Thời gian như chậm lại ở chốn “bồng lai tiên cảnh” này. Bạn thì sao? Đã từng đến một nơi chạm vào mây chạm vào núi như vậy chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Du lịch Tây Bắc khám phá tour săn mây Tà Xùa thực hiện hành trình đầy ước mơ này!

   

  ...Xem chi tiết
  Giá tour từ 1.880.000₫ Giá / 01 Thành viên